BE A QUEEN

Phụ nữ đẹp có 3 loại.

Loại thứ nhất, là loại mà tuy rằng họ đẹp, mọi người đều yêu thích họ, tôn vinh vẻ đẹp của họ, nhưng người ta xem việc trở-nên-thân-thiết-với-họ là một chuyện bình thường. Không phải khó, không phải dễ, cũng không phải là điều quan trọng đáng chú tâm. Khi nói về họ, người ta thường kết thúc bằng cụm từ “…được cái đẹp”

Loại thứ hai, là loại hiếm gặp hơn. Họ đẹp, và những người xung quanh cho rằng trở nên thân cận với họ là một điều đáng để vui vẻ. Người ta thích điều đó, nhắc và kể về họ, người ta nói “Đẹp mà cũng thú vị”

Loại thứ ba, là loại phụ nữ mà những người gặp họ và tiếp xúc với họ, biết về họ, xem việc thiết lập được một mối quan hệ thân cận với họ, là một điều Vinh Hạnh. Nhắc về họ, người ta nói về những điều họ đã làm được và kết thúc bằng “…mà còn đẹp nữa”.

Phụ nữ, nói ít đi, làm nhiều hơn. Chưa đẹp thì bớt nói lại để làm đẹp, đẹp rồi thì bớt nói lại để kiếm tiền, có tiền rồi thì bớt nói lại để trau dồi khí chất.

Hạn chế nói xấu và nghe những lời nói xấu dù có liên quan hay không liên quan đến mình, điều đó làm méo mó tâm hồn bạn.

Mình hay chọn lọc những mối quan hệ, những người mình thân cận và thường xuyên trao đổi, đều là những người thành công trong cuộc sống, đó không phải là một sự trùng hợp. Loser, mình sẽ hạn chế tiếp xúc một cách lịch sự.

Những mối quan hệ xung quanh bạn là nền tảng của bạn, là thước đo giá trị bản thân bạn. Cuộc đời bạn sẽ không bao giờ ngóc đầu lên nổi nếu chơi với một đám ăn mày và một đám ăn bám. Nhân cách của bạn sẽ không bao giờ tròn trịa nếu bạn chơi với một đám chỉ biết nói xấu, bịa chuyện, ghen tị, hay những hành động hèn hạ tương tự.

Tránh xa kẻ xấu, lân la người tốt. Làm sao để khi một người muốn tìm hiểu một người khác mà có “mutual friend” là bạn, họ cảm thấy an tâm và tin tưởng, bởi vì thay vì phải chọn lọc những mối quan hệ, thì bạn đã chọn lọc từ trước thay họ. Và những mối quan hệ tốt sẽ cứ tìm đến bạn theo cách đó, nếu bạn biết chọn nơi để sống, chọn người để chơi.

Xấu xí, vô học, ích kỷ, nghèo, bất tài, xấu tính, và chơi với những kẻ giống vậy, bạn sẽ không bao giờ có đủ tư cách trở thành nữ chính. Mà không thể trở thành nữ chính trong chính cuộc đời mình, là một bi kịch to lớn biết nhường nào.

Be a queen, girls

Scroll to Top