“ĐẶC TÍNH CHIẾM HỮU” CỦA PHÁI MẠNH

Tính chiếm hữu của phái mạnh.

Giật tít vậy thôi chứ phái mạnh hay yếu, giống đực hay cái, bê đê hay bóng kín cũng đều có đặc tính chiếm hữu, hay còn có tên gọi dân dã là ghen. 

Nói về ghen thì có hai loại, một loại ghen đáng yêu, làm người được ghen vui thích, tăng tình cảm yêu thương đôi lứa. Một loại ghen hãm, làm người bị ghen tức điên, khiến đôi lứa trở nên hậm hực muốn xé xác nhau ra. 

Phân biệt cũng đơn giản, khi lòng bạn tin tưởng vào đối phương mà miệng bày tỏ lời ghen cho vui, thì đó là ghen đáng yêu. Còn khi lòng bạn hậm hực tự cắm cho mình 7749 cái sừng trong khi bạn gái mình chỉ mới vừa đồng ý kết bạn với một nhân vật giới tính đực nào đó, nghĩa là bạn đang hãm đó dừng lại đi cậu bé.

Có một điều mâu thuẫn là mấy anh em giai tuổi còn trẻ và trâu luôn thích gái đẹp, muốn được yêu gái đẹp, làm tình với gái đẹp, cưới gái đẹp, nhưng tuyệt nhiên không thích gái của mình đẹp với người khác. Ủa có thấy vô lý không?

Nè bạn hãy quên chuyện một cô gái đẹp mà không biết mình đẹp trong “What makes you beautiful?” đi nha. Phụ nữ đẹp LUÔN LUÔN biết mình đẹp và có sở thích cũng như mong muốn được PHÔ DIỄN vẻ đẹp đó. 

Cấm một cô gái đẹp trưng diện là một tội ác của nhân loại, vì cổ sẽ thích làm dáng, thích mặc đồ đẹp, make up đẹp, đi cafe, đi dạo phố, đi gặp gỡ bạn bè, điều đó khiến cổ vui. Đừng bao giờ hỏi những câu đại loại như: “Không có anh nhìn em làm đẹp cho ai coi?” Ồ không, câu hỏi này hoàn toàn ngu xuẩn. Cổ làm đẹp cho cổ coi, buổi tối trước khi đi ngủ cũng có thể làm dáng selfie 800 tấm hình để đăng Facebook chơi vậy á, không nhất thiết phải là ngủ với anh hay đi với anh mới cần đẹp, ok? 

Tóm lại, GÁI ĐẸP thì cần LÀM ĐẸP, và chắc chắn là cổ biết cổ đẹp, nên anh đừng ca bài ca “em đẹp nhất khi em không biết mình đẹp”. Ủa gì vậy, chỉ có mấy đứa thiểu năng mới không biết mình đẹp nha anh. “Anh thấy em đẹp nhất khi em mặt mộc đầu bù xù không make up sửa soạn mặc đầm body mang cao gót bước đi như nữ thần”, ồ không nha anh, nếu anh thấy điều đó trên tivi thì lên tivi mà lấy vợ đi nè, hihi!

Đàn ông đích thực là người đàn ông biết vị trí của mình nằm đâu, họ sở hữu một người phụ nữ đẹp nhưng trân trọng họ một cách hoàn toàn bình thản, và luôn khuyến khích người phụ nữ của họ ngày càng trở nên đẹp đẽ, quyến rũ hơn, thu hút nhiều ánh nhìn hơn nữa, vì anh ta biết giá trị của người phụ nữ nằm ở tâm hồn họ, dù ngực của họ có to hay không.

“Đặc tính chiếm hữu” là bức bình phong nguỵ biện của những quý anh non nớt về nhận thức để che giấu sự yếu thế về địa vị hay tự ti về bản thân, chứ chả có cái gì cao siêu cả.

Lợi dụng “đặc tính” này, các anh hay đưa ra những yêu cầu khó hiểu như: em không được mặc váy ngắn quá đầu gối, em không được mặc bikini khi không có anh, em không được mặc đầm ôm body dạo phố khi không có anh… Ủa, anh là cảnh sát thời trang hay gì? 

Hồi chiều mới đọc status than phiền của một chị về việc người yêu (ngày xưa) cấm chị đi đám cưới của bạn chị rồi bắt chị chọn: đám cưới của nó hay là anh? Tự nhiên mình nhớ tới người yêu thứ 2 của mình.

Ảnh rất là hoàn hảo cho đến ngày ảnh nói: “Anh không thích đi đám cưới bạn em – Ừa, anh không đi thì em đi đâu có sao – Nhưng em đi một mình mà đẹp quá anh cũng KHÔNG THÍCH”. Ủa? Anh không thích kệ anh chứ, em thích là được rồi mà, ủa ủa? 

Anh ơi không thích bồ trưng diện thì kiếm gái xấu mà quen nha anh. Ủa tự nhiên quen bồ đẹp cho nở mày nở mặt rồi giờ trở mặt kêu không thích nó đẹp.

Bỏ nha.

Tóm lại trong 3.5 tỷ phụ nữ trên Trái Đất này mà nhan sắc của bạn trên trung bình đó là tạo hoá đã ban phước lành cho bạn, hãy trân trọng, gìn giữ và phát huy nó hết mức có thể, và vặn cổ bất kỳ đứa nào dùng những lý lẽ ba xu để ngăn cản nó, tất nhiên là không ngoại trừ người yêu của bạn.

Tôi biết không ai đọc đoạn trên đâu, ai cũng thắc mắc kết quả câu chuyện cái đám cưới ở trên đúng không?

Scroll to Top